Mom 32m

Mình bầu đứa đầu bị rạn khá nhiều. Có mom nào có cách gì hay k ạ

18 Các câu trả lời

Mình cũng 32w nè . Bị rạn 2 bên bụng dưới . Mom bôi dầu dừa xem. Nếu đã rạn rồi thì không thể bôi cho mất được đâu chỉ làm nó thoải mái hơn thôi

5y ago

Thì mình nói là không hết mà . Khi rạn thì vùng da sẽ hơi ngứa chút nên bôi để thoải mái thôi . Tùy cơ địa mỗi người sau sinh giảm cân tập luyện vết rạng sẽ se lại dần

Mk thì k bôi gì cả, chờ đẻ xg rồi bôi sau. Chu giờ nhiều loại chứa chất k tốt. Mk sợ ảnh hưởng đến con nên k dùng lun

https://bit.ly/3nxVAA9 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Bôi dầu dừa nha bạn, mình cũng 32 tuần mới bị

Bôi dầu dừa thử đi bạn.

B thử bôi dầu dừa xem

Mình bôi bio oil đỡ đó mom

Bôi dầu dừa nha bạn

boi gi cug co het đau mon

Bôi dầu dừa mom nhe