Bầu 10w2d

Mình bầu nhưng hg buồn nôn gì cả... Thèm ăn ngọt... Hg biết là trai hay gái nhỉ mn..??

22 Các câu trả lời

ngọt là gái..chua là trai..thử có đúng k nhé bn..dân gian bảo chua là gái ngọt là trai nhưng..nhà m mấy ng ngược lại hoàn toàn.bn m nó ăn ngọt thì con gái..chị ck m ăn trái cây k là con trai á..😆

5y ago

Hihi...egái mình cũng z à

bầu 3-4 tháng thì thèm chua tháng còn lại thèm ngọt kết hợp cả thai kì k biết nghén là gì bầu con trai nè

Thèm chua hay ngọt thì ko biết đc trai hay gái đâu bạn. Mk bầu bé gái lúc thèm chua lúc thèm ngọt

Khả năng bạn bầu bé trai. Tớ cũng thèm ngọt dù trước chưa bầu chỉ thích chua

Thèm ngọt chắc bé gái nha mom.mình cũg thèm ngọt nè.bầu trc mình thèm chua là bé trai ák

Tuỳ, k chắc chắn đâu. Tầm 3 tháng siêu âm là biết mà m. Cố gắng đợi đi :)

Mình bầu 2 đứa, đều thèm ngọt cả và đều là con trai ạ.

Trai chắc, m đứa đầu trai chả nghén suốt ngày ăn bánh ngọt

Mình nghén sấp mặt, thích ăn chua, mới siêu âm là trai nà.

minh cung them ngot.s am la gai m nhe. nay mjh 22 tuan roi