12t 5day .

Các Mom ơi em bầu 12t 5day mà bx nay thấy nhức đầu quá có mom nào giống em không ạ . Hg biết nhức đầu có liên quan do bầu hg ạ .

10 Các câu trả lời

cho mình hỏi có mom nào như mình k 12 t chưa hết nghén ăn rồi vẫn thấy đói cồn cào mà ăn nữa cũng k ăn được vì cứ buồn nôn ứa nên tận cổ đầy bụng ợ hơi cảm thấy mệt mỏi quá ạ lúc nào cũng thấy đói lắm ạ uống thuốc sắt vào là nôn mửa lại là sao mn nhỉ

Do lưu thông khí huyết kém gây nên tình trạng đau đầu mom nhé. Mom chịu khó mát xa cổ vai gáy. Hoặc sử dụng dịch vụ mát xa bầu thì nhàn hơn :))

Mom theo dõi thêm. K đỡ có thể dùng giảm đau nhé nhưng với liều vừa phải ạ

10mo ago

Dạ c.on mom đã góp ý .

Bầu hay bị đau đầu đó mom bổ sung thêm sắt mom à

Mom đi kiểm tra xem thiếu gì ko nè

Vg em cảm ơn các mom đã góp ý ạ.

Có thể do thiếu sắt đó b

Bộ sung thêm sắt nhé

Bổ sung thêm sắt m à

Mom bsung sắt nè