bị đau bụng có sao k các mum?

Mình bầu 6w5d. Tự dưng đau bụng dưới các mum ak, k thấy ra máu hay gì cả. K biết có sao k. Từ đầu thai kỳ tới giờ hầu như ngày nào mình cũng uống củ gai tươi. K biết có sao k nữa ak. Lo quá. Mình bị một lần rồi nên rất lo ???

30 Các câu trả lời

Mum đi khám đi vì trước m bị đau bụng nv khi khám thì kq là dọa sảy. M fải nghỉ việc ở nhà Dưỡng thai đó

nếu mình có tiền sử vậy rồi mà giờ bị đau bụng dưới nữa thì để cẩn thận hơn m cứ đi bsi khám nhé

Ko sao đâu bạn mình hồi bầu cug đau vậy đó mấy tháng đầu hay bị đau lắm

hồi thai kỳ đầu mình cũng bị đau bụng dưới và lo lắng y chang nhưng ko sao

không sao đâu mom tam cá nguyệt đầu tiên thường sẽ bị đau bụng dưới đó

https://vn.theasianparent.com/cu-gai-khi-mang-thai ăn củ gai là tốt chứ bộ!

có khi thai đang làm tổ nên bị đau râm râm bụng dưới ak c

đau ít ít thì k sao.. nhưng đau nhiều phải đi khám nha mom..

uong cu gai đó m fai hoi bs đông y xem uong lâu dc k

đau nhiều m đi khám cho ăn tâm