độ mờ da gáy

Mình bầu 11tuần5ngày đo dmdg 2,25 có sao không mọi người ơi.em lo lắng từ tối qua tới giờ.

3 Các câu trả lời

Chỉ số đo hơi cao nhưng vẫn còn nằm trong ngưỡng an toàn (< 3.4). Bạn có thể kết hợp thêm kết quả double test, nếu thuộc nhóm nguy cơ thấp thì ko cần lo quá đâu, còn nếu thuộc nhóm nguy cơ cao thì có thể bs sẽ cho bạn làm thêm triple test.

Chỉ số cao đấy mom ạh. E dâu mình có 1.4 thôi mà bác sĩ ở tù dũ bảo có nguy cơ, bắt đi xét nghiệm các kiểu

Bạn khám ở đâu vậy? Mình cbi đi khám mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Vào viện lớn thì chờ đợi lâu quá