Mon nào kích sữa thành công chia sẻ mình cách với chứ nghe quảng cáo thì thấy cái nào cũng tốt ah

Mà hiệu quả thì chưa thấy đâu Các mon thông thái mách e với #xin_kinh_nghiệm

19 Các câu trả lời

nếu mom muốn kích sữa thì em cho mom sđt của chị này chị ấy dạy kích sữa hay lắm đảm bảo thành công sữa về ào ạt luôn học ko mất phí nha em học rồi giờ sữa vắt ra con uống ko hết luôn tủ lạnh ko còn chỗ để luôn

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đa dạng đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú thường xuyên, kích hút sữa liên tục 2-3 tiếng 1 lần sau vài ngày là sữa sẽ nhiều nè

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha mom, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

Mình chẳng dùng loại nào cả chỉ ăn uống tốt là sữa về ầm ầm. ngày 3 ly sữa ông thọ pha ấm + 3 bữa cơm + hoa quả,sữa chua. con bú sữa mẹ thoải mái mom à.

3y ago

trv mẹ nhiều sữa con k lo đói mẹ nhỉ

uống ngày 3l nước ấm và sữa ấm, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc, cho con bú 1h 1 lần sẽ có sữa nhiều m

uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ,nghỉ ngơi hợp lý và cho bé bú nhiều thì nhanh gọi sữa về

m uống thêm ngũ cốc minmin xem sao trong mục công thức của TAP có nhiều món lợi sữa í m

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ấm, nghỉ ngơi hợp lý

ăn uống đầy đủ,uống nhiều nước ấm và ngỉ ngơi hợp lý mom nhé

Kích sữa là dùng máy hút 2h/lần. Cho bé bú nhiều cữ sữa sẽ về