Bé nhà em nằm điều hòa bị ngạt mũi quá có cách nào cho bé nhanh khỏi đc k ạ thấy bé thở bằng miệng

Mà e thấy sót quá ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

bữa mình phải cho bé đi hút mũi vì ko dám làm.mà vào nhìn thấy con bị cô hộ lí đè ra thấy thương.nên lần nào cũng để ý xem mũi con có gì ko.là tìm cách lấy ra nè m

m nên tăng nhiệt độ phòng lên.tầm 26 - 28 độ nha m.bé nên nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi nếu thấy có đờm nha

Bé mình nằm điều hoà vẫn bth ko sao. Mom có nhỏ nc muối sinh lý mắt mũi cho con hằng ngày ko mom

3y ago

vậy đưa bé đi khám đi mom, chắc đàm cổ bé nhiều quá rồi. ko fai do máy lạnh đâu, bé mình nằm suốt lúc sinh tới giờ gần 6th cũng ko sao cả đâu mom

kéo dài thì nên đưa con đi khám m ạ. Ko ai chắc dc là do nghẹt mũi hay do bị gì khác đâu mom

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân, mang vớ vào cho bé nè

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé k đỡ nên đưa bé đi khám nha mom

đi ngủ thoa dầu tràm dưới lòng bàn chân con và đi vớ vô cho bé nha.

Nằm điều hoà thì nên có máy phun sương tạo độ ẩm cho phòng

nhỏ nc muối sinh lý và để nhiêt độ điều hoà 28 độ mom nhé

3y ago

dạ e toàn để 30° ý c ạ

nhỏ nước muối sinh lí, thoa dầu tràm ngay mũi bé ak m,