Cho E Hỏi Ạ E Đc 15w Rồi

Mà e vẫn hok ăn đc nhiều hok thấy thèm zj hết ăn nhiều là mún ói cảm thấy đầy bụng khó chịu, mà gđ cứ ép e ăn có ai bị như e hok ạ cho e xin ý kiến

2 Các câu trả lời

Mẹ ơi, đừng tự ép mình. Mẹ ko0 cần ăn nhìu 1 lúc nhưng mẹ có thể chia nhỏ bữa ăn ra. Mẹ cũng ko nhất thiết cứ phải ăn cơm, mẹ có thể thay bằng phở, hủ tíu.. Mẹ cũng có thể bổ sung các loại hạt nha, rất tốt cho cả mẹ và bé đó hạnh nhân nè, hạt dẻ nè, hạt óc chó nè, hạt chia nè. Mẹ hãy thử kết hợp ăn yogurt với trái cây hay là xay trái cây cùng với các loại rau có màu xanh đậm, cũng bổ sung dc dinh dưỡng đó. Mẹ cần thêm thông tin gì thì ib mình hén

Mình cũng vậy nè...ko nên ăn n' âu nha mom. Chịu khó ăn n' lần chớ đừng ăn n' 1 lần sẽ bị nôn ra hết. Ăn thêm trái cây. Sữa chua. Các loại hạt. Nước hoa quả cho đa dạng để ko bị ngán và nghén