cho e ý kiến các mom ạ

Mẹ ck e hok cho e ăn tô sợ con miệng to Nhưng hok lẻ ra tiệm ăn fải đem theo cái chén , có mom nào mang bầu ăn tô nhưng con vẫn môi nhỏ hok ạ Cho e ý kiến nha các mom

8 Các câu trả lời

con nhà mh đứa nào cũng miệng nhỏ, và nhiều khi, có bầu nên lười, mh ko những ăn tô to, mà còn ăn ngay tại xoong nhé

Lần đầu tiên mình nghe thấy kiêng ăn tô to. Ở nhà vẫn nấu bún phở cháo ăn tô to bt mà bố mẹ ck chả bjo nói gì.

Không phải đâu đứa miệng to thì to còn nhiều người ăn tô miệng con vẫn đẹp mà

4y ago

Dạ e cảm ơn ý kiến của mọi người ạ

tui bầu tui bê cả nồi, vét chảo ăn nhé 🤣🤣🤣

Chưa bao giờ nghe chuyện này

kiêng thế thì cũng lạy

Chuc m suc khoe

Qt