Hi mga mommies, ask lang po...

myth lang po ba yung papaiyakin ang baby sa umaga para lumakas raw po yung baga? #advicepls

1 Reply

Hello po. Hindi ko alam at ganyan din advice nila sakin, pero hindi ko ginagawa. Kasi need ng baby macomfort kaagad, ibigay ang need or masoothe, dahil kung hindi magkakaroon ng psychological effect dahil iisipin niyang hindi safe at in danger siya kapag walang pumapansin sa iyak niya. Tapos may nabasa ako na ang baby na hinahayaang umiyak, iyakin or matitindi ang tantrums pag laki 🤷🏻‍♀️

2y ago

Wala namang problem kung nakatira ka sa in-laws mo, nakatira din ako with in-laws. Tayo kasi ang nanay, ika nga nila "mothers knows best", hindi naman elders knows best 🤣 Kaya kung anong tama sa tingin mo yun ang gawin mo. Pwede mong sabihan pero hindi mo need ng approval nila especially obedience nila, mahirap na talaga kasing baguhin yung mga nakasanayan at paniniwala nila.