Anu po kaya ung parang bukol sa leeg ni baby ko medyo matigas natatakot ako baka kung anu na ! Salmt

8 Replies

Hello mommy. Napacheck nyo napo si baby nio? Ano daw po yung bukol? Same tayo may ganyan din kase now yung baby ko 😢

Nakapag pa check up na po ba kayo? Ano pong sabi sa leeg ni baby?

mommy pa check mo para mapanatag ka saka para maagapan

2y ago

baby ko din same sila meron din ganyan

hello po ano pong update kay baby?

ganyan din sa baby ko ano po kaya yan

2y ago

Hello po. Nakapag pacheck up napo bq kayo? Ano daw po yung bukol ng baby niyo? Same kase ng baby ko now. May bukol din sya sa leeg. 😢

ano po daw yan mommy?

any update po?

Any update po?