Breastfeed

Hello mya ka mommy. I badly need your help. Napa suso ko po ung dede ko kay baby kaya nag ka gatas ako. E ngayon po di na ko magpapa breastfeed kase busy. Namomblema ko kung pano ko gagaling. Sobrang bigat at maga na ng suso ko tsaka makirot na po siya dahil di makalabas ang gatas.Pano ko po kaya to maipapawala? Hirap na hirap na po ko huhu send help pano po gagawin ko#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Replies

palagi mo hilutin mula sa balikat pababa sa dede..nag kaganyan din sakin dati sobrang sakit at naninigas