My husband is a seaman and now pabalik na sya for work at mawawala sya ng 2 years na naman. Paano ko i papaintindi ng maayos sa 5 year old son ko bakit laging wala ang dad nya? Isa pa sa problem ko is lagi nyang hinahanap ang ama nya :(

47 Replies

Kala ko po months lng ang contract ng mga seaman kc mga seaman dto smin ang bilis umuwi eh after 7mos.andto na uli cla

Tell the truth and explain the way he understands it, kids these days dont under estimate them they can understand it

explain the reality sis. Smart ang mga 5yrs old, they will understand. But normal yang ma miss nila father nila

nasa batas nga po yun walang years na. contract for seafarers, MLC code explain lang po sa bata for her future.

Pag hinahanap nya just say na his dad needs to work for him to go to school and to put food on the table

may mga kilala akong seaman asawa. usually 9mos lng sila wala. ngayon ko lang narinig yng 2yrs.

iexplain mo na lang po mabuti sa bata n nasa work ang papa nya.nakasakay ng barko

I know your daughter is smart makakaitindi yan sya sa mga situation sis

seaman sis? bakit 2 years diba matagal na 10months sa knila?

Bakit Ang tagal mawawala diba maximun 9 mos lng dapat +-1?