con mình dang trong tháng ...ấm nó trên tay chờ ngủ say rồi đặt xg mà cứ đặt xuống là thức g

Muốn mình bồng trên tay mãi, ,mom nào có cách giải quyết chỉ em vs

con mình dang trong tháng  ...ấm  nó trên tay chờ ngủ say rồi đặt xg mà cứ đặt xuống là thức g
5 Các câu trả lời

Mom tập hư cho bé rồi, để bé tập ngủ 1 mình, Mom nằm kế bên hay bỏ vô nôi đưa. Bé như vậy thì mình không làm gì, không đi đâu được hết.

Là mẹ tạo thói quen cho bé rồi . Mẹ cố gắng tập lại quấn bé và cho ti giả xem . Đó là phương pháp easy . Mẹ lên mạng nghiên cứu thêm

Tập cho bé nằm 1 mình đi m, vs ra tháng bé sẽ bớt giật mình hơn, bé mình lúc trc cũng vậy tầm 5 tuần bé ngoan lại tự ngủ luôn

😁 Phải tập thui mom

😅