37 week 4 days team december ..

Musta na kau mga mi ok lng b hindi masyado malikot na c baby sa loob ng tummy uhmf 37 weeks and 4 days kona mga mi ❤️😊

4 Replies

bukas 37weeks na ko , try ko mag pa IE kso sobrang kulit ni baby halos galaw ng galaw palage , kaya baka close cervix pa ko

Yes. Wala na syang space para magtumbling. Basta pag active sya, bilangin mo na lang kicks nya. Dapat atlit 10x/hr

1y ago

iilan nalng kicks nya mi ..sana mkaraos na ..

Same tayo sis 37w+4d, Dec 12 EDD ko pero 2cm dilated na daw ako. Ikaw ba?

1y ago

edd ko sa center dec 14 pero sa ultrasound edd ko december 8 mi ..hindi ko pa alam kung ilan cm na ako kc balik ko dec ..na inano saken nang center hindi pa ako na ie mi

ilan cm kna mii

1y ago

dko pa alam mi kung ilang cm na ako kc balik ko sa dec 1 follow up check up mi ..panay sakit puson kona atska panay tigas