Did/Do you experienced muscle cramps during pregnancy? Read more: https://sg.theasianparent.com/pregnancy-concerns-cramps
Did/Do you experienced muscle cramps during pregnancy?
Read more: <a href='https://sg.theasianparent.com/pregnancy-concerns-cramps' target='_blank' >https://sg.theasianparent.com/pregnancy-concerns-cramps</a>
Voice your Opinion
Yes
No

4756 responses

34 Replies

Ako almost every night may leg cramps. Sabi ni Dra. dahil din sa work ko kaya nararamdaman ko sya pagod lang sya sakin kaya ganun. 29 weeks na ko and still working pa rin ako. And sa retail industry pa kaya din ganun and medyo nasasanay na ko the next day naman wala na sya

now na pregnant ako sa 2nd baby meron, nung 1st pregnancy ko Wala Naman, after ko manganak as in pag labas ng delivery room lipat na ng bed grabe cramp's ng legs And paa ko..

Hi MOMMIES ! Just a reminder, please stretch every morning and every night before you to sleep. If can, please wear compression socks.

yes almost everynight. Even before i became preggy. Mas dumalas ngayong buntis ako especially when I started entering the 3rd trime

yes minsan sa madaling araw magigisng ka na lang talaga sa sakit mapapakurot kana lang sa katabi mo

yes. even on my first pergnacy..i have a muscle cramp during sleeping time

many pregnant moms did. I don't know why I don't 😅 I'm 29 weeks pregnant.

leg cramps every night, i almost cried. it’s really sudden and painful.

yes everytime tas kapag naka tayo ka ma oout balance ka😔 hirap😔😔

Sa awa naman ng Diyos hindi ako nakaka experience ng muscle cramps. 😊