Low Lying Placenta

Hi Munmies! I’m 6mos now. Last check up ko my doctor told me I have a low lying placenta and based sa sinend nya saking report it’s grade 1 low lying placenta. May times na masakit puson ko, lalo na kapag tatayo o maglalakad ako is it because mababa placenta ko? Or normal lang sumakit puson ng preggy?

1 Reply

Hi sis. Low lying placenta din ako. 32wks na. Placenta Previa. May time na sumakit at puson ko kasabay ng paninigas ng tyan ko. Sabi ng OB, braxton hicks na ung na feel ko. Binigyan nya ko ng meds to prevent me from vleeding since prone ako dahil sobrang baba ng placenta ko. Masakit din minsan kapag nakatayo or lakad kaya naka alalay ako palagi at dahandahan lalo na may hadgan din kami sa bahay. Pwede pa tumaas ang placenta mo sis. Pray lang and extra careful palagi. Itaas mo din ang paa mo and pelvic area with pillow.