Pine Wood VS Palochina ( Baby Crib)

Mumshies, tanong ko lang. Kanina kasi nag canvass ako sa SM Dept Store para sa crib ni Baby. Nag ask ako kung ano ung materials sabi daw Pine Wood tas tinanong ko eh ung Palochina? kasi may nakikita ako online na nagbbenta ng crib mas cheaper compare sa mall of course. Totoo ba ung Palochina wood ay pangit ang quality? like possible na suotan ng mga anay or bukbok daw? Let me know po if may ideas kayo. Thank you. ?

1 Reply

Palochina kase recycled wood. Ung mga gamit ngayon usually puro palochina na, okay naman. Kama namin palochina mag one year na di pa naman sira. Ang mahal ng wooden crib sa mall nagtingin din kami 9k-20k ang price crib lang. Ang bibilhin ko palochina din tapos ung tira stroller kesa ung sa mall wala pang stroller yon ang mahal mahal na. Pero kung maraming budget, go sa pine wood maganda naman kase tlaga itsura palang ng mga crib 😊

5y ago

Sabagay ganyan din sinsbi ng asawa ko, nakakita ako ng palochina sa edsa pa eh ang layo, talo daw kami sa pamasahe. Ung matress maghanap ka nalang uratex naman yon e meron non kahit hindi sa mall. Ung comforter set naman ang mahal din sa mall, meron sa shoppee mas mura