Maternity Package Taytay Maternity Child and Care

Hello mumshies! Sino po dito nanganak na sa Taytay Maternity Child and Care? Itatanong ko lang po sana kung magkano po package nila kung doon po manganganak, Philhealth member din po ako. Salamat po :)

2 Replies

Hi mommy. If Lying In less than 10K ang babayaran. With PhilHealth, less than 5K. Kung di po OA sa pagsingil ang isang lying in, less than 3K po. God bless. 😊

5y ago

Hi po. Ilang vitamins po ba pinag ta'take ng ob na si dr gatapia po? Balak ko po magpalipat ng ob kase napakamahal maningil ng ob ko. And nahihirapan din po ako sa mga pinapainom nyang gamot. Di ata ako hiyang pati ang dami nyang pinapainom saken. And no choice po ako sa gamot kase di nya mapalitan gamot ko ng ibang brand dahil matatapang na daw po yung ibang gamot :(. Pls help me po

Hi po. Ilang vitamins po ang pinate'take ni dr gatapia?