Food

Hi mumshies. asked ko lang po kung pwede ba kumain ng pancit cantoon na maanghang. im 18weeks preggy and a first time mom. Salamat po.

2 Replies

Yes, pwede naman mommy basta in moderation lang at wag madalas. Mataas kasi ang sodium content ng mga instant noodles at pwede ka magka heart burn sa spicy variant.

If instant pancit canton po pwede tumikim pero best to avoid due to high sodium content. Mahirap na baka magka UTI po