Gestational diabetes mellitus mommy

Hi mumshies! Ask ko lng po ung nga nagkadiabetes while pregnant. Kumusta po nung nanganak kayo? Musta na po mga little ones nyo? Mejo worried po kasi ako kasi may GDM din ako and for induction of labor na ako tomorrow. Pasali naman ako sa prayers nyo. Thanks mga momshies! ☺️#advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Replies

naECS ako after ma-induced 2x within 24hrs of labor, sumabay na rin kasi pre-eclampsia ko. Ngayon 6 months na baby ko. dasal lang sis, makakaraos ka rin. konting tiis lang talaga.

2y ago

Opo mumsh. Thank you po

ako mataas sugar pero 9 weeks pa lang. pinapamonitor saken sugar 3x a day. sabi pa nung OB pag daw d nagbago possible mamatay baby ko sa tyan. 😔

2y ago

Oo mumsh. Stick klng sa advice ng OB mo. Hindi naman harmful ang insulin kay bebe

okay naman po baby ko

2y ago

Thanks mumsh ☺️

Upp

Related Articles