Is it Okay?.

Mumsh tanong ko lang po normal po ba na pag gabi derederetso na tulog ko hanggang umaga? diko na nararamdaman ung kicks ni baby. curious lang kase sa ibang nababasa ko lagi napupuyat kase malikot si baby. pero pag daylight malikot naman sya lalo na pag nakaupo ako. at nakahiga. Im 7mos and 1week Pregnant. #FirstTimeMumofmyRainbowBaby

5 Replies

Hahahah ang bait naman ni baby mo mommy..sana all po.. Baka sinasabayan ka na po ni baby magsleep.. Sa akin po nun since night shift ako madalas.. Kahit off ko.. Malikot siya pag madaling araw😁

4y ago

Ahh. ang cute po ng name nya. yung akin po kase e. Rainbow baby po.

same po tayo mommy tulog talaga ako. 37weeks napo ako. pero pag umaga grabe ang kicks niya sobrang lakas na. 😊

4y ago

ganun din po nagigising lang pag iihi po ako.. haha

sana all diretso ang tulog.. wish ko lang maranasan ko yan.. simula nag buntis ako mahaba na 4hours na tulog ko..

Ganyan din aque minsan.. pero mga bandang alas 4or5 am morning malikot na siya.. Parang ginigising ka niya

Sana all nakakatulog ng diretso😁. Baka yun po routine ni baby daylight ang paglikot sa tiyan niyo.😊

4y ago

Ganun po ba? nagwoworry kase di nako nagihising oag natulog nako ng gabi. hehe salamat po.