Paano ipainom ang nutrilin drops vitamins sa newborn ano ang best time in a day

Hi Mumsh. Paano po ang pag take ng nutrilin drops vitamins para kay newborn? Ano po ang best time in a day?

4 Replies

Depende po kung anong advise ng pedia re. dosage. Yung pagpapainom naman po kay baby sa may gilid/cheeks niyo po unti-unting ipatak yung vitamins para ‘di siya masamid. Ang advise po sa’kin ng pedia ko before bfeeding para hindi niya malulungad yung vitamins pero check with your pedia pa rin po.

as per pedia po ni baby ko .3 ml everyday nutrilin and ceelin. pero follow nyo po oedia ni baby

follow your pedia's advice regarding sa mga vitamins kay baby momsh.

As per my pedia, 0.5ml for newborn.