Allergy? Kati Kati

Hi mumsh. I am currently 13 weeks preggo and andaming tumubo sa tyan ko na ganito. Sobrang kati niya. Anyone with the same experience? Ano pong gamot incase? Thank you in advance.❤#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Allergy? Kati Kati
2 Replies

candibec po nireseta sakin ng OB ko for kati kati. been using it for almost 5 months na po. so far, hiyang ako mamsh. hindi na po nangangati ngayon :) if allergy, iwas din po sa malalansa :)

3y ago

slr. yes po.

lotion lang po. wag niyo rin po kakamutin! marami din akong pimples sa buong katawan ko di ko nalang kinakamot kasi kapag kinamot ko nangingitim 😭