Tulog manok

Mumsh! 2mos. na si baby pero nagiging tlog manok na sya, kahit busog sa gatas ang dali na nyang magising. Any idea po kung anong pwedeng gawin?😊

1 Reply

Ganyan din sis baby ko now lang na 5 months na sya dati di naman sya ganito..siguro nag iiba lang talaga routine nila sa pagtulog at tuwing umaga lang naman sya pagising gising sa gabi okay naman. Ginagawa ko na lang since sa crib sya natutulog konting galaw lang nya dinuduyan ko sya para di magising at may sound pa sya ng mga lullaby song para di sya ma-distract sa ingay.

4y ago

thanky mumsh