Vitamins Pls

Hello mums! Suggest naman kayo ano magandang vit para sa baby ko. She is turning 5 mos na kase sa Dec 3 and compare to other baby payat talaga siya di tama yung weight niya sa age niya. Simula pagka anak ko may vit na siya ceelin at tiki tiki till now ganon pa den pero parang di effective. And also madalas kase siyang gising at aang babaw ng tulog palagi. Ayoko den kaseng kinukumpara si baby ko palagi lalo na pag sa weight hays. Tia 🥰#firstbaby #1stimemom #advicepls #breasfeedingmom

1 Reply

Much better po siguro to consult your pedia mommy, siya po kase ang nakakaalam kung anong vitamins ang kailangan ni baby. :)