Any Tips Po.

Hi mums. Si baby ko. Sipunin. :( lagi sya may sipon ewan ko kung sa panahon :( any tips po? Huhu

2 Replies

Baka kulang sya sa vitamin C.. If makakapunta sa pedia, visit na po kayo. If hindi naman try to call or text nalang po ung pedia ni baby nyo

4y ago

Ceelin plus zinc po gamit nya and propan e

Paarawan pa din si baby. Alisin din yung mga bagay na nagaaccumulate ng alikabok pwedeng yun din nagkocause ng sipon.

4y ago

Looban po ksi bahay namin kaya hirap lumabas pra mag pa araw

Related Articles