Poops!!!! @23weeks

Hello mummy's! Need help. ? May same case ko po ba dito na natatae po ng ganitong oras 11pm. Sobrang lambot po ng poops ko, Pero sa umaga wala naman ako nararamdaman na natatae ganitong oras lang talaga. Binabawasan ko naman na ang kain ko, hindi ako nagkakakain ng kahit ano. Ano po kaya ang gamot ditoo? ?

1 Reply

Yakult kalang momsh baka magka diarrhoea ka niyan masama sa preggy at wagka muna sa lamig lalo ngauon mainit ang panahon prone sa diarrhoea ang isang buntis. Ganyan kasi ako last week.