Calci-Aid

Hello Mummy's! ? Mag epekto po ba sa baby ko kung hindi ko po nasusunod ang tamang paginom ng calci aid, instead na 2x a day, e isang beses ko lang po naiinom sa isang araw. #15weekspreggy. ?

Calci-Aid
1 Reply

wala naman pero as much as possible take your vitamins on time, and wala sanang mamiss, kasi para sa health po ni baby yan, makakahelp sa kanila for their development, need mo ng calcium kasi nag aagawan na kayo ng nutrients..

4y ago

Thankyou mummy! 💕 Wala naman po akong nakakalimutan inumin at wala rin pong binigay na time kung anong oras po itatake yung apat kong vitamins. Pwera lang po talaga sa calci-Aid. Isang beses ko lang po talga siya naiinom sa isang araw.