Suggestions

Hi mummies! Mag fo-forty (40) weeks na po ako bukas pero wala pa rin sign ng labor. Okay nman po ang position ni baby, cephalic. Delikado po ba basta lumampas sa due date? Ginawa ko na lahat lakad2, uminom nang kung ano2 para lang lumabas na sya, pero wala pa rin. Bukas din balik ko sa OB. Ano kaya pwedi ko gawin? Worried lang. Any Suggestions po. Thank you :)

1 Reply

Ipatuloy mo lng ginagawa mo and also pray. Un sa akin ... nasa 40 weeks and 5 days ako. Cephalic namn xa kaso dahil sa edad ko na 41 yrs old ayaw nang bumukaka cervix ko hanggang 3cm lng talaga kaya nagpa cs na lng ako