lagnat???

mummies, ask ko lang po, mejo masama po pakiramdam ko may konting plema parang lalagnatin na ewan tapos kapag walang e-fan init na init ako,kapag naman may e-fan maginaw ang pakiramdam ko mga kasu-kasuan masakit tapos parang sumisingaw ng init ang katawan ko.ano po pwede gawin o inumin?TIA.more water na po ako ganun pa din.

1 Reply

biogesic lng pwede inumin ng pregnant ang alam ko. pero try mo din tanungin ob mo