Baby Bump

Mummies ask ko lang medyo worried ako, 23weeks nako. Pero yung tyan ko pang 3months. 😢 Lumalaki sya after meal ko. Tapos pag naka dumi na ulit ako wala na back to normal na. Any suggestion po ano pd kainin para lumaki naman konti baby bump ko?May mga vitamins din po pala ako and nag mimilk din. #pleasehelp #advicepls #23weeks4day

5 Replies

saken dn On going 23 weeks bukas triplets baby ko pero d xa kalakihan pero ok nmn mga sukat ng baby ko