Baby Bump

Mummies ask ko lang medyo worried ako, 23weeks nako. Pero yung tyan ko pang 3months. 😒 Lumalaki sya after meal ko. Tapos pag naka dumi na ulit ako wala na back to normal na. Any suggestion po ano pd kainin para lumaki naman konti baby bump ko?May mga vitamins din po pala ako and nag mimilk din. #pleasehelp #advicepls #23weeks4day

5 Replies

hi mi.. sa 1st baby ko parang more than 6mos n nung nahalatang buntis ako. pregnant ako now sa 2nd baby and around 19 weeks nung halata ng preggy ako ulit. Now I am 23 weeks pregnant, ang laki na! depende din siguro kc 1st baby mo mi.. :) basta impt is normal lahat during check up, no need to worry.

Nakapagpaultrasound na po kayo? Nakikita po dun if tama ung size ni baby sa age nya. Wag po tayo mag base sa laki ng tyan. May malaki magbuntis kase mataba or mabilbil na talaga at may di ganun kalaki kasi pure baby bump yung sknla. Sa ultrasound po malalaman at dapat magbase.

first time mom ka pu ba natural lang pu kase pag unang baby mu yan ako kase ganyan din date pero ngaun nman 23weeks na rin ako pero malaki hndi tulad sa panganay ko

9mo ago

same tayo mommy. sa 1st baby ko parang 6mos+ na ko bago naging obvious ung tiyan. ngaun preggy ako uli at 23 weeks, super laki ng tiyan ko.

mi kahit maliit ang tiyan kung tama ang sukat ni baby sa ultrasound no need to worry. hindi palakihan ng tiyan ang labanan

saken dn On going 23 weeks bukas triplets baby ko pero d xa kalakihan pero ok nmn mga sukat ng baby ko