Aztec clay

Hi mumies! 12weeks preggy here. So wala po ako gamit na kahit ano sa face. ? pwede po ba sa preggy itey? Since organic naman po siya ☺️ dami pa kase nung ganito ko sayang

Aztec clay
2 Replies

oks lng b tlga gamitin yan sis? curious tuloy ako kc ginagamit ko p dn once a week, 22 weeks pregnant n ko, apple cider ung hinahalo ko,

5y ago

hehe, ganyan tlga sis pag nagbubuntis may mga changes, pero maganda tlga yan, nung d p ko preggy twice a week gamit ko pero ngaun once a week n lng dn,

calamansi juice nlnq s face overnyt safe & effective p 👌

5y ago

ndi sis 😊 gladys reyes ever since calamansi lang ang ginamit nya pampakinis at pampaputi ng kutis nya .. s knya ku lang din napulot un technique n yan 🤣