SSS & Philhealth maternity benefits: kailangan po ba continuous ang hulog?

mula po ng nagshift ako sa online work, hindi ko na naasikaso sss at Philhealth ko. aanim na buwan lang po yata ang hulog doon, kasi anim na buwan lang ako nagcorporate job dati. makukuha ko pa rin po ba ang maternity benefits ko kung hindi naman kumpleto yung contribution ko? please help po. worried po ako sa gastos, kasi ako po ang gagastos sa sarili kong panganganak. maraming salmat po. #firsttimemom

1 Reply

kelan edd mo? yung sa sss depende kasi sa edd, hindi yung latest contributions ang ginagamit for eligibility. sa philhealth better magtanong ka sa servicing branch nyo, sabihin mo gagamitin mo sa panganganak.

2y ago

edd ko ay May 7 pa po