L I H I

Mukhang ex nang Asawa ko yung pinaglilihian ko. Possible ba na maging kamukha or may makuha si baby sakanya? Omg! Lol. Stalk kasi ako ng stalk lately dahil bwisit na bwisit ako sakanya. Masyado siyang papansin sa Asawa ko nung umuwi ng probinsya last January.

1 Reply

Di po nya nagiging kamuka si baby mo kase sa genes nyo pong mag asawa magbebase ang itsura ni baby. Wag ka po masyado pastress kase un po makakasama sa baby pagnasobrahan.