Mucus Plug

Mucus plug po nagstart siya lumabas 5 days ago tapos ito yung kagabi may blood na. Nakakaramdam na din ako ng cramps pero dpa siya 5-10mins paminsanan lang once every hour ganun. 39w and 4days na me. Malapit na kaya ako manganak? Natatakot kasi me magoverdue, first pregnancy ko po.

Mucus Plug
21 Replies

UPDATE⚠️ Nanganak na ako oct 11 mga mi. Oct 9 ako nagstart maglabor at 2cm kinabukasan ng Oct 10 ng gabi 3cm parin ako. Ininduce ako kasi nauubos na pala panubigan ko. At matured na ang placenta ko. Oct 12 ang edd ko. Kaya kapag nagstart na kayo sa 37/38 weeks check niyo lagi status ni baby kasi ako di ko akalain na ganun nalang ka kaunti panubigan ko dahil last ultrasound ko eh madami pa siya. Goodluck po sa mga team october na malapit na manganak! Kaya niyo yan! Isipin niyo si babyyy makikita at mayayakap niyo na. 🫶🏻

8mo ago

Yes po nainormal ko.

37weeks pregnant po. mas madalas na manigas ang tummy , nag take po ako ng Cefuroxime 7days para sa UTI po. Pero di nmn po malala ang uti ko. 5days na ako nakainom at sa laboratory bumaba nmn na bacteria .kanina lang po 1:47pm pag cr ko po pasintabi po sa kumakain. meron po ako napansin sa panty ko po eto po. Sign na po ba to manganganak na ako or sa gamot lng po ito 😅✌️ kabado kasi wala si Mr duty 😩 thanks po

Yes malapit na yan , ako nun morning may nalabas ng ganyan pero Wala pang Pain Hanggang gabi , nag start ako mag labor 11:15pm na pagpunta ko ng birthing homes fully dilated nako agad.

dong worry kahit abutin ka pa ng 40week ptaas di ka maooverdue bsta panganay. Pero mucus plug na yan , malapit na malapit na sa katotohanan. Congratulations mommyyy

mag squatting ka mii ganian din aq sa bunso q and i always do in the morning more walking ang squatting para maging active c baby and lumabas agad 😊

malapit na po yan mi, punta ka na po ng ospital kahit di pa sumasakit yung tyan mo mahirap yan baka maubusan ka na po ng panubigan

punta kana sa ospital para malaman ilang cm kana. malapit na yan

Start na yan mi. ganyan din ako dati. pacheck up ka sa ob para maIE ka. take ka ng evening primrose effective yon pampataas ng cm.

8mo ago

nanganak kana?

39wks and 4days din nung pinanganak ang lo ko. inadmit na agad ako sa hosp kahit hugas isda palang na may sipon sipon.

8mo ago

wala po mii,di po ako induce. Naglakad lakad lang ako tapos natulog lang ako patagilid left side pag gising ko sobrang sakit na ng tiyan at pwerta ko un pala 8cm na.

mucus plug dn aq knina lang dn. my interval pa ung skit tolerable pa kaya observe lng dn ako 38wks na rn ako momsh.