Hello po mga miii. Sana may mka sagot

Mucus plug na po ba itong lumabas sa akin. Im currently 3-4cm na po at 37w3d na rin. 1st time po kasi nag alala po ako. Salamat sa mka sagot. #TeamNovember2022

Hello po mga miii. Sana may mka sagot
2 Replies

mucus plug. Sis contact ur OB asap or got o ER to check if ilang cm ka na. Ako nun 4cm pina admit na sa hospital. After 12hrs nanganak na ako 37W1D.

2y ago

wala pa nman po akong naramdaman.. kayo nung 4cm may sumasakit naba sayo mii??

Mi ano ginawa mo para mag open cervix ka?

2y ago

walking lg po mii at squating. tinatry q rin po uminom ng pineapple juice.