Help po

mucus plug na po ba ito? Masakit lang po singit ko pero wala rashes. Wala naman po hilab kaso yung movement ni baby wala masyado. Punta na po ba kami ospital? Salamat po sa makakapansin

Help po
1 Reply

Kung kabuwanan nyu na po malapit ka na po manganak tapos pa IE ka na , kung hindi punta ka na po hospital para ma sure na safe si Baby.

4y ago

I see. Patagtag ka lang sis lakad lakad at squat. Inom ka rin ng ginger tea para lumabas sumilim mo if ever na meron. Chuckie, pinya at pineapple juice.