Mức độ bạn tin tưởng vào trình độ các bác sĩ ở các bệnh viện công?

5 là điểm cao nhất
Voice your Opinion

474 nhiều câu trả lời

47 Các câu trả lời

5 sao, bằng chứng là bs bv tư gặp ca khó, ca bệnh nặng là chuyển vào bv công gấp. Muốn vào bv công phải qua 3 vòng thi tuyển. Thường 200 _ 250 bs dự thi, nhưng cuối cùng chỉ có 10 bs giỏi nhất được nhận vào thử việc. Sau 2 tháng thử việc sẽ được trưởng khoa đánh giá và phỏng vấn lại kiến thức cũng như tay nghề với ban giám đốc. K đạt sẽ tiếp tục bị loại. Hằng năm vẫn phải miệt mài học tập nâng cao kiến thức cũng như tay nghề và phải dự các kỳ thi tại bệnh viện. Ngoài ra còn phải học hỏi các y văn thế giới và tham gia nghiên cứu khoa học ( k đạt bị trừ lương, thưởng, khiển trách). Ở bv tư không bắt buộc cái này. Bs bv công vì yêu nghề, thương bệnh nhân thì mới đủ nghị lực ở lại công tác ( áp lực cao, đòi hỏi kiến thức vững, bắt buộc học liên tục nhưng lương lại thấp). Bs nào muốn thoải mái hơn, ít áp lực hơn, lương cao hơn đều chọn bv tư.

2y ago

mom là bs hả, thấy am hiểu quá nè 😍

mk nghĩ cx tùy từng bậc vị nữa

nói thật là mún bỏ qua lun

tùy từng vùng

còn tùy vùng

5 điểm

4 điểm

4 🌟

4 thui