Hi Ms. Yayo! What's a tip that you can give a dad like me when it comes to raising strong and independent daughters?

1 Reply

Yung husband ko, inuumpisahan nya ng i-discipline at turuan yung anak namin na maging independent sa mga simple things tulad ng, hindi nya 'to tinutulungan sa mga simpleng problema. Hinahayaan ni hubby na yung anak lang namin mismo ang gumawa ng paraan para ma-solve yung certain problem. In that way, pag tumagal yun, masasanay na syang maging independent at hindi palaging hihingin ang tulong namin every now and then kapag may simple problems sya.