VAGINAL DISCHARGE

mqy nakikita po kase akong white sa panty ko na mej yellow at ang hindi ko gusto yung amoy nya normal lang po bayun?

11 Replies

baka po may infection po sabihin nyo po sa ob nyo para mabigyan kayo ng gamot. or feminine wash para sa preggo. ☺

White discharge is normal sa buntis .. pero kung may amoy pa check up napo kayo dahil baka infection yan

Chek with your ob mamsh to make sure kc with that case infection po ang yellow color na may fowl smell.

Ganyan dn po sakin infection po yn DHL sa mataas na uti

Hindi po normal yan.punta kana po o.b para mabigyan kau ng gamot

No.. pacheck up ka po para maresetahan ka ng gamot.

Better check if you have yeast infection

kung mabaho po, pacheck nyo po sa ob.

Di po normal, dapat po walang amoy

magpacheck up ka po para sure..