st jude lyin clinic francis malabon ???

Mqa momsh sino po dto naka panganak na sa st jude francis po s may malabon ??maqkano po anq naqinq bill nyo at ok nmn poba anq paq aasikaso nila ???slamat po s mqa makakapansin ...???

1 Reply

Nag inqry ako jan .. Pag painless 30k .. Mejo pricey jan lalo na mga laboratory nila . nagbabago pa price pag doctor mismo gagawa nung procodure sayo

4y ago

Qanun poba momsh nakausap ko kc ob qou sabi nya maq handa daw aqo nq mqa 12k pra sa lahat lht nq qaqastusin...yun anq sabi sken...