Hi mqa mi!!

Mqa mi!! Cno dito yunq nanqanak na namaga yunq pisngi ng pepe ? Then until now namamaga parin po ba?

2 Replies

Babik din yan sa normal Mi. Ako nung kabuwanan ko hanggang sa nanganak ako parang maga yung pems ko pero ngayon wala na balik na ulit sa dati 😂

2y ago

sakin kasi mi naq ka nana yun e nqayon wala na siya maga pero may part pa na medyo matigas yunq nilabasan nq nana ... tapos ko mainom nirisita nq ob ko na amoxiclav kaso medyo may matigas pa nqa siya natakot ako kasi sabi nq ob ko na paq once na may matigas pa daw tapos natapis ko na yunq nerrsita niya need daw hiwaan anq kabilanq pisnqi nqi pepe ko para linisan daw,🤧