Menstruation

Mqa Mams Na Baqonq Panqanak Palanq Ilanq Months Po Ba Nawala Yunq Paq Duduqo Nyo Kahit May Tahi Kayo ? Naiinip Nako E . Laqi NaLanq Ako Natataqusan ! Kahit Naka Sanitary Napkin Nako ! Minsan Malakas Minsan Wala .

7 Replies

sabi po ng OB ko, 6weeks daw po ang normal na proseso ng pagbalik ng matres natin pati ng pagtigil ng pagdudugo pero depende naman daw po yun sa babae... yung iba po mabilis maghilom... ako po in 4weeks konti nalang ang lumalabas at hilom nadin po.

Almost one month yung sakin but after two weeks dinugo ulet, but sandali lang

Sabi OB ko 6 to 8 weeks. Gamit ko maternity napkin or night pad.

ako hangang ngaun may dugo pa konte lang may tahi pa nga ako

4-6weeks..depende kung paano ang recovery na ginagawa mo

mga 1 month po..or 28 days po

1 to 2 months po