Baby Movements

Mostly gabi nyo ba nararamdaman yung movements ni baby sa womb? I noticed na laging gumagalaw si baby sa womb ko every night around 12am pag gusto ko nang mag sleep. Then nag search ako sa google about that pag nararamdaman daw ni baby na di masydong kumikilos si mommy dun siya magalaw. Napapansin ko po talaga pag nakahiga lang ako tsaka inaantok dun gagalaw ang baby. How about po sainyo? #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

2 Replies

ganun rin po si baby ko nung buntis ako, minsan madaling araw sya malikot sa tyan ko.

Same mommy. Active si baby night and morning. Godbless