Due date

Morning po.mga mommy pag ba august 5 ang due date mu anung date ka pdi manganak nun.diba hndi naman natatama sa due date ang panganganak

13 Replies

Possible po last week ng July or 1st week August ka po manganganak...basta 37 weeks ka na good na yun na ideliver si baby mo di na siya preterm meaning di need iincubator kasi full term na siya 37 weeks to 40 weeks. :-) GOD bless on your delivery mamsh have a safe one.

It can be either 2 weeks before or 2 weeks after your due date mommy if first time mom. Pero usually po ang mga OB kasi na once na lumagpas ka ng due date is iinduce ka na. Basta within 37 to 40 weeks mommy, pwede ng manganak.

5y ago

Ah ganun po ba un.firstime mom po kasi ako.

wla pong tumatamang due date . Basta umapak ka na sa 37 weeks , dun ka na mgbilang ,hnaggang 42 weeks lang po pwedeng lumabas si baby , pag lumagpas pa dun , overdue na yun

Pwede ka manganak ng katapusan ng july sis d nasusunod ang due date ung iba nmn lumalagpas..sa 3 ko halos nauuna aq manganak kysa duedate ko

Ako din momsh first time mom due date ko ay may 15 pero umanak n ako ng may 01 nagkaproblema s amniotic fluid ko kaya maaga umanak

minsan mommy maaga .. ako noon sa panganay ko december 24ung due date ko .. pero nanganak ako november 29 . mashadong malayu sa due date ko .

5y ago

yess mommy .. mas okay na ung laging handa ..

Pwede pong mas maaga kayo manganak or pwede din pong late sa due date.. Minsan po mga 1week po ang pinakamatagal.

walang tumatama sa due date mommy. minsan napapaaga. minsan na oover due po.

Ako nga august duedate ko pero base on my ultrasound pwd nku manganak ng july

5y ago

Pwedeng aug. 2 ganun or late mga aug. 8 delay ng ilang araw or mauuna