Morning po sa lahat. saan po dito sa general trias Malapit mag pa ultrasound diko ko po kase alam kung ilang buwan na ung baby ko kase po iregural po kase regla ko so diko alam kung ilang buwan na kaya po nag babakasakali lng po kung saan pwede maka pag ultrasound meron po ba ngaun kaialangan ko po kase maka pag ultrasound na baka po manganganak nako diko pa alam hehehe salamat sa sasagot..??😄😄 #09777945667

1 Reply

Mommy, you need to have a check up po muna sa OB din para bigyan ka niya ng request. Usually po merong mga diagnostic clinics like Hi-precision po na mayroong transvaginal ultrasound.