Brownish blood at 14weeks?

this morning pag-ihi ko mayroong brownish blood sa tissue, normal lang ba ito or sign of something bad? salamat po sa advise💓

8 Replies

No po pacheck napo kayo agad. Ganian ako nung friday brown discharge nkpag pacheck up naman ako agad sa ob ko pero until now blood napo sya 😢

4y ago

ganoon ba sis...praying for your baby po💕

Wala po dapat na makitang kahit na anong red spot or brown discharge ngayun buntis unless na kabwanan mo na po

Go to your ob na pa checkup kana po dipo yan normal sa buntis

Magpa consult ka kay Ob mo sis hndi kc normal yan e

Pa checkup kna sis.. di kasi mganda ung spotting sa buntis

pa check up napo kayo sis para sure kai baby

Pag ganyan sis dpat pa check up kna sa OB

Punta ba kay ob sis