Discharge na parang sipon

This morning pag gising ko may discharge ako sa panty na parang sipon, sign na ba yun na mag lalabor na ako any soon. Thanks

1 Reply

Hi momshie. Nagdislodge yung mucus plug ko ng sunday night, pero i'm still preggy until now hehe. Pag nagdislodge yung mucus plug ibig sabihin magsisimula na po mag open and magsoften ung cervix. Kahapon nag IE ako, 1cm pa lang hehe. Pero iba iba naman po tayo. Pacheck nyo po sa ob nyo saka wag nyo kalimutan imention sa kanya na may lumabas na ganyan sayo 😊